Xe đua năng lượng mặt trời

In
Mua sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Bạn thích tìm hiểu về pin năng lượng mặt trời nhưng chưa rõ công suất , điện áp tấm pin mà mình sẽ mua to nhỏ như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sơ bộ căn bản để chế tạo nên 1 chiếc xe mini sử dụng pin năng lượng mặt trời. Rất mong nó sẽ tạo được động lực cho các bạn chế tạo ra những sản phẩm to lớn , vĩ đại sau này hoặc chí ít cũng làm ra được 1 món quà nho nhỏ cho đứa con thân yêu của bạn. Đảm bảo rằng sau này chúng sẽ luôn luôn nhớ rằng đã được bố của chúng thương yêu và vì chúng mà làm ra những sản phẩm đáng yêu như vậy !

Thông tin chi tiết

Đầu tiên xin giới thiệu với các bạn 1 mẫu xe vô cùng "dễ thương"  nhỏ nhỏ xinh xinh. Xe này không cần chế . chỉ mua về sài thôi . Mẫu xe đồ chơi này có giá tầm 90 ngàn . Sử dụng tấm pin siêu bé luôn, Thế nhưng cái motor phía sau cũng không phải loại vừa đâu. Nó vốn là motor có điện áp sử dụng rất bé chắc khoảng 1.5 tới 3v và dòng điện tiêu thụ rất bé. chính vì thế mà motor này chạy rất nhanh và khỏe , các bạn có thể xem em nó trong clip dưới đây nhé:

Tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn chế tạo 1 chiếc xe năng lượng mặt trời với 1 tấm pin nhỏ , công suât bé . Vậy giải pháp để xe có thể chuyển động được đó là các bạn sẽ sử dụng 1 mạch điện tử để tích năng lượng sau đó phóng qua động cơ. xe của các bạn sẽ nhích được 1 khoảng. Tuy không chạy 1 lèo luôn nhưng các bạn sẽ thấy rất thú vị khi chiếc xe nhích nhích từng chút một, vừa quan sát vừa tận hưởng thành quả của chính mình làm ra. Con người ta thường ngồi thật lâu đếm từng giọt cà phê rơi xuống để thưởng thức 1 tách cafe thơm ngon là vậy. Đôi khi cái gì đó chầm chậm mới tốt cool

Và nếu các bạn không đủ kiên nhẫn để xem chiếc xe của mình lê bước nhích từng bước 1 mà lao đi như vũ bão, thì xin mời các bạn đến với clip hướng dẫn tiếp theo, sẽ hướng dẫn 1 chiếc xe chạy với tốc độ " bàn thờ"

Sản phẩm liên quan